Hướng dẫn cách xóa tài khoản liên quân garena vĩnh viễn chuẩn 100%

Hướng dẫn cách xóa tài khoản liên quân garena vĩnh viễn chuẩn 100% được đội ngũ biên tập game của Onviamen.com chia sẻ. Nếu bạn muốn xóa tài khoản garena Liên Quân được tạo từ Facebook, gmail, và số điện thoại thì dưới đây là hướng dẫn xóa chi tiết cho từng loại tài khoản.

Tài khoản Liên Quân Garena là gì?

Tài khoản Liên Quân MOBA Garena được tạo bằng một số cách như sau: tạo từ tài khoản Garena, liên kết FB. Nếu game thủ tạo tài khoản từ nick Garena, anh em người chơi sẽ phải đặt lại tên đăng nhập cũng như là đặt mật khẩu. Sau khi tạo tài khoản Liên Quân Garena xong anh em người chơi có thể đăng nhập vào game.

cach xoa tai khoan lien quan mobile
Hướng dẫn cách xóa tài khoản liên quân garena vĩnh viễn chuẩn 100%
Nếu game thủ liên kết tạo khoản Liên Quân MOBA với tài khoản FB thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó thì Onviamen.com khuyên các game thủ chỉ còn ấn vào biểu tượng Facebook ở màn hình trò game và ấn cho phép là anh em game thủ có thể thử nghiệm.

Còn những anh em game thủ tạo tài khoản từ liên kết icloud trên hệ điều hành IOS thì nó cũng đơn giản như liên kết FB. Anh em game thủ chỉ cần ấn click vào đăng nhập bằng icloud là anh có thể vào game.

Sau khi chán game hoặc anh em muốn cai nghiện game Liên Quân thì xóa tài khoản như thế nào? Cùng tìm hiểu hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân Garena mới nhất dưới đây nhé:

Cách xóa tài khoản Liên Quân Garena thành công 100%

cach xoa tai khoan lien quan garena
cách xóa tài khoản liên quân garena vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Liên Quân Garena một cách mau chóng và cực kỳ đơn giản

 • Bước 1: Anh em game thủ hãy truy cập vào trung tâm hỗ trợ của Garena sau đấy đăng nhập tài của muốn xóa của anh em người chơi.
 • Bước 2: Anh em game thủ sẽ thấy hệ thống hiển thị lên hộp thoại hỗ trợ, anh em người chơi hãy điền đầy đủ những dòng thông tin mà yêu cầu và Sau đó chọn “Gửi hỗ trợ” để thông tin của anh em người chơi đi.
 • Bước 3: Anh em game thủ sẽ phải đợi tầm khoảng 30 phút, sau đấy hệ thống sẽ chuyển trạng thái thông tin cần hỗ trợ của anh em game thủ sang “Đã hoàn thành”.
 • Bước 4: Anh em người chơi nhấn gửi yêu cầu sau và đó đợi hệ thống xét duyệt. Kết quả sẽ được trả về cho anh em game thủ sau 30 phút. Sau khoảng thời gian này, nếu hệ thống yêu cầu được xét duyệt thành công tài khoản của anh em người chơi sẽ được reset lại toàn bộ nội dung để sử dụng lại tài khoản bạn cần cung cấp một số thông tin mới cho nhà phát triển Garena.

Như vậy chỉ với 5 bước người chơi đã có thể dễ dàng xóa tài khoản garena liên quân rồi.

Cách xóa số điện thoại liên kết với tài khoản Liên Quân MOBA

cach xoa tai khoan lien quan so dien thoai
Cách xóa tài khoản liên quân trên điện thoại

 

Thực hiện xóa số điện thoại của anh em game thủ trong tài khoản trò chơi Liên Quân của Garena cũng là 1 trong số các thao tác được nhiều game thủ muốn thực hiện. Để có thể xóa được số điện thoại của anh em người chơi đang gắn với tài khoản Garena các anh em game thủ có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Anh em người chơi hãy đăng nhập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena và sau đấy chọn Bảo mật và tiếp theo chọn thay đổi số điện thoại.
 • Bước 2: Anh em người chơi nhấn lấy mã xác thực để hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đã triển khai liên kết sau đấy anh em người chơi nhập mã OTP và nhấn xác nhận.
 • Bước 3: Hãy nhập số điện thoại mới để thay đổi số điện thoại. Hệ thống cũng đồng thời yêu cầu anh em game thủ cần phải xác minh số điện thoại mới bằng cách gửi mã OTP về số điện thoại này. Anh em người chơi lấy OTP và nhập vào ô yêu cầu nhấn xác nhận là đã hoàn tất việc đổi số điện thoại.

Cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi facebook

cach xoa tai khoan lien quan garena khoi facebook

Một số anh em game thủ khi tạo tài khoản trò chơi Liên Quân MOBA mới thường sẽ liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook của mình để tiện lợi cho việc đăng nhập và sử dụngsau này. Vì điều này đã khiến anh em game thủ gặp khó khăn khi bỏ tài khoản cũ và chơi tài khoản mới. Cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Garena anh em game thủ có thể thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Anh em người chơi đăng nhập vào tài khoản Phây Búc đang liên kết với nick trò chơi Liên Quân MOBA của anh em game thủ bằng máy tính sau đấy chọn mục tài khoản. Tìm đến danh mục Cài đặt & quyền riêng tư. Tại đây, anh em game thủ hãy nhấn Cài đặt để vào giao diện cài đặt tài khoản.
 • Bước 2: Anh em người chơi chọn dòng “Ứng dụng và trang web” để tìm các liên kết giữa Phây Búc với các website và ứng dụng mà anh em game thủ đang liên kết.
 • Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng Garena Sau đó anh em người chơi chọn Xem và chỉnh sửa. Tại đây thì anh em người chơi hãy tìm kiếm phần gỡ liên kết. Anh em người chơi cũng có thể chọn gỡ để hủy liên kết ngay từ đầu.

Cách xóa email tài khoản Liên Quân Garena

cach xoa tai khoan lien quan bang gamail

Theo quy định về tài khoản Garena thì sẽ không có cách để xóa bỏ hoàn toàn Email trong tài khoản game Liên Quân MOBA . Nếu anh em người chơi đã cung cấp thông tin này cho hệ thống. Thay vào đó anh em người chơi có thể thay đổi Email để ngắt hoàn toàn liên kết từ tài khoản Liên Quân MOBA đến email của anh em.

Hướng dẫn cách thay đổi Email tài khoản Liên Quân Mobile Garena như sau:

 • Bước 1: Anh em game thủ hãy truy cập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo đường dẫn: https://account.garena.com Sau đó hãy ấn đăng nhập và đăng nhập tài khoản Liên Quân MOBA muốn thực hiện xóa email.
 • Bước 2: Anh em game thủ hãy chọn bảo mật sau đấy chọn thay đổi thông tin Email. Tùy vào việc anh em người chơi đã có số điện thoại xác thực hay chưa, email đã được xác thực hay chưa mà hệ thống sẽ đưa ra các phương án xác minh phù hợp và gửi đến cho anh em người chơi.
 • Bước 3: Anh em người chơi sẽ thực hiện xác minh đây là tài khoản của mình và hành động của anh em người chơi. Sau đấy nhập email mới của anh em game thủđể thay đổi thông tin email.
 • Bước 4: Nhấn gửi Sau đó chờ hệ thống xác nhận xử lý thông tin.

Tổng kết:

Trên đây là thông tin về cách xóa tài khoản liên quân garena vĩnh viễn áp dụng cho các tài khoản Liên Quân Mobile, tài khoản liên quân với Facebook, Gmail, Số điện thoại… Đừng quên xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn tại chuyên mục game vh của Onviamen.com nhé.