Madridista nghĩa là gì? Fan Real Madrid gọi là gì?

Madridista nghĩa là gì? Fan Real Madrid gọi là gì? Đây là 2 câu hỏi về cộng đồng fan của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madid. Nếu bạn quan tâm tới những thông tin này hẳn bạn là các thành viên của Onviamen.com. Dưới đây là toàn bộ thông tin về Madridista và Fan Real Madrid.

Madridista nghĩa là gì? Fan Real Madrid gọi là gì?

Madridista nghĩa là gì?

fan real goi la gi
Madridista là gì?

Madridista là thương hiệu được câu lạc bộ Real Madrid mua bản quyền thương hiệu, sử dụng rộng rãi cho toàn thể cộng đồng fan Real Madrid. Nếu có điều kiện gia nhập FC Madridista chính thức, người hâm mộ sẽ trả một khoản phí để có một số quyền lợi hấp dẫn khi tham dự với đội bóng yêu thích của mình.

Nhưng nguồn tin từ trang dữ liệu bóng đá Bongdainfo thì hiện nay người ta vẫn chưa xác định được cái tên Madridista từ đâu xuất hiện và do ai nghĩ ra đầu tiên. Tuy nhiên, đây được cho là biến thể của Madrid cùng hậu tố -ista trong tiếng Tây Ban Nha, thể hiện một cách gọi thân thương dành cho những người hết lòng vì đội bóng xứ bò tót.

Fan Real có tên gọi chính thứ犀利士
c là Madridista. Madridista có ý nghĩa: Fan hâm mộ đội bóng chân chính. Thành viên trong câu lạc bộ Madridista không phân biệt vùng miền, chủng tộc và bóng đá, đội bóng Real Mardid chính là sợi dây liên kết bền chặt. Tất cả thành viên của Madridista cũng truyền cảm hứng, tinh thần bóng đá đi khắp cả thế giới.

Fan Real Madrid gọi là gì?

fan nu real xinh dep
Fan Real Madrid gọi là gì?

Mỗi đội bóng sẽ với cộng đồng Fan hâm mộ sẽ có những tên gọi khác nhau. Tên gọi riêng biệt để phân biệt Fan của đội bóng đó và những đội bóng khác.Fan Real Madrid được gọi là Madridista. Còn chi tiết về Madridista thì Onviamen.com đã chia sẻ với bạn đọc ở trên.

Fan Real Madrid có tên gọi khác nữa hay không?

Ngoài cái tên Madridista thì cộng đồng fan Real Madrid còn có một số các tên gọi khác. Dưới đây là một số tên gọi khác cho fan Real Madrid:

Merengue

Tên đầu tiên Clb fan của Real Madrid gọi là gì?  Nếu bạn quan tâm tới biệt danh đầu tiên của Fan Real thì đây chính là cái tên mà bạn tìm kiếm. Fan Real có cái tên “Merengue”- tên gọi truyền thống của những người đầu tiên hâm mộ đội bóng. Ý nghĩa Merengue Trong tiếng Tây Ban Nha, Merengue là từ chỉ một chiếc bánh ngọt làm từ trứng và đường

Vikingos

Một tên gọi khác được đặt cho fan Real đó là Vikingos (nghĩa: thổ dân). Tên gọi Vikingos được đặt theo nguồn gốc xuất thân, thành phần chủng tộc của hầu hết các cầu thủ trong đội bóng Real Mardid. Họ là người Viking đến từ phía Bắc của Bắc Âu và Đức. Nhưng sau đó tên này được thay thế bằng Madridista.

Điểm đặc trưng của Fan Real Madrid Madridista

Người hâm mộ FC Real Madrid các Madridista đều sở hữu một loạt những điểm đặc trưng không thể trộn lẫn trong giới bóng đá muôn màu muôn vẻ.

 • Fan Real Madridista luôn xuất hiện trong màu áo trắng, chữ đen đặc trưng của đội bóng.

 • Họ không ngại chi tiền mạnh cho các vật phẩm do Clb phát hành.

 • Có lối cổ vũ nồng nhiệt, hăng hái và thậm chí đôi khi hơi quá khích.

 • không ngần ngại chỉ trích đội nhà khi xảy ra tình trạng xuống phong độ.

 • Thuộc vanh vách các đời HLV, các cầu thủ chủ chốt.

 • Luôn trở nên sôi sục mỗi mùa chuyển nhượng vì sự “chịu chơi” của đội bóng.

 • Xuất hiện ở nhiều độ tuổi, giới tính và đa dạng về màu da sắc tộc.

Tại sao Fan Real Madrid Madridista lại rất cuồng nhiệt?

anh fan real madrid
Tại sao Fan Real Madrid Madridista lại rất cuồng nhiệt?

Để sở hữu lực lượng CĐV trung thành như Madridista, Hiển nhiên Club Real Madrid phải là một đội bóng giàu thành tích bậc nhất bóng đá thế giới hiện tại:

Tính thời thời điểm này tháng 12/2023 các Fan Real Madrid Madridista đã chứng kiến đội bóng yêu thích của mình trinh phục 65 danh hiệu cấp quốc gia:

 • 34 lần vô địch giải Giải bóng đá Tây Ban Nha – kỷ lục nhiều cúp Giải Vô Địch Quốc Gia Tây Ban Nha nhất lịch sử.

 • 19 lần vô địch Copa del Rey.

 • 11 lần vô địch Supercopa de España – Siêu cúp Tây Ban Nha.

 • 1 lần vô địch Copa de Giải vô địch Tây Ban Nha – Cúp Liên đoàn Tây Ban Nha.

 • 1 lần vô địch Copa Eva Duarte.

Fan Real Madrid Madridista sở hữu tổng cộng 26 danh hiệu quốc tế:

 • Giữ kỷ lục 13 lần vô địch UEFA Cup C1.

 • 2 lần vô địch UEFA Cup.

 • 4 lần vô địch UEFA Super Cup.

 • 3 lần vô địch Intercontinental Cup.

 • 4 lần vô địch FIFA Club World Cup.

Xem thêm: Tỷ lệ 7m Cn Macao hôm nay

Ảnh Fan nữ Real Việt Nam xinh đẹp

Một phần không thể thiếu với fan Real là các fan nữ xinh đẹp. Khá nhiều hot girl xinh đẹp là Fan của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Dưới đây là hình ảnh Fan Real Nữ xinh đẹp được tổng hợp bởi Onviamen.com:

fan real nu xinh dep
Ảnh Fan Nữ Real Xinh Đẹp trên sân bóng đá
anh fan nu real hot girl
Ảnh hot girl Fan Real cực đẹp
anh fan nu xinh dep
Fan nữ Real Madrid xinh đẹp ăn mừng theo phong cách CR7
fan real
Nữ Fan Real Madrid nóng bỏng và sexy
fan real madrid
Ảnh fan nữ Real Sexy và nóng bỏng

anh hot girl fan real   fan real xinh dep fan nu real  fan real nu fan real sexy nu fan nu real

Trên đây thì Onviamen.com đã cập nhật thông tin Madridista nghĩa là gì? Fan Real Madrid gọi là gì? Ảnh Fan nữ Real Việt Nam xinh đẹp được tổng hợp giúp bạn đọc có được những thông tin tốt nhất về fan clb của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Đừng quên xem thêm thông tin khác tại Onviamen.com như QuatVN nhé.